Searching...
Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Máy xung điện trị liệu

Điện xung trị liệu (tiếng Anh: electrotherapy) là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Tín hiệu xung điện là tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục).
Chỉ định điều trị:
  1. Giảm đau: đau lưng, đau cổ vai, đau cơ, đau thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau chấn thương.
  2. Một số bệnh thần kinh vận mạch, loạn dưỡng Sudeck, bệnh Buerger, hội chứng Raynaud, thần kinh ngoại vi.
  3. Kích thích thần kinh cơ: giảm sức cơ, bại, liệt, kích thích cơ trơn bị liệt...
  4. Viêm mạn, làm lành vết thương.
Ngày nay xung điện đã được áp dụng vào nhiều thiết bị để tạo ra chiếc máy xung điện trị liệu mang lại hiệu quả cao trong điều trị các căn bệnh đau nhức khó chịu.
Máy xung điện trị liệu
Hình ảnh trên là chiếc máy xung điện trị liệu được nhiều người sử dụng, tác dụng của máy gồm: Ưu điểm của máy vật lý trị liệu 8 miếng dán Koshizu chính là sử dụng sự phát triển một nhiệt độ phòng hồng ngoại các bản vá lỗi điện cực quang phổ, từ đó hiệu quả điều trị chuyên sâu hơn , kỹ năng sâu sắc hơn , hiệu quả là đẹp hơn . Máy xung điện trị liệu còn là một giải pháp an toàn và có hiệu quả đối với bệnh nhân cần phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não vì nó hỗ trợ và làm thuyên giảm các dấu hiệu tê chân, đau bắp thịt hay bị tổn thương mô mềm, phục hồi các cơ bị tổn thương, tê liệt…giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, xua tan những cơn đau, rất tốt cho bệnh nhân tai biến.

Đặt mua sản phẩm này quý khách có thể liên hệ tới Thế giới thể thao 360 và đưa ra yêu cầu đặt hàng. Sau khi tiếp nhận được thông tin đó, Thế giới thể thao 360 sẽ giao hàng trực tiếp tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu sau đó mới thanh toán.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét